Du học Hàn Quốc với học bổng AMA 2017Học bổng AMA – Art Major châu Á hướng tới các ứng viên có năng khiếu nghệ thuật và có khát vọng được cống hiến cho nghệ thuật cũng như thúc đấy giao lưu quốc tế, trao đổi văn hóa trong môi trường giáo dục đa văn hóa hội tụ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Mục tiêu của chương trình học bổng này là cung cấp cho sinh viên có năng khiếu nghệ thuật một sân chơi hữu ích nhằm thúc đẩy tình hữu nghị và tăng cường hợp tác văn hóa giữa các quốc gia trong khu vực và toàn thế giới.


Thông tin học bổng

Giá trị học bổng: Học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí, phụ cấp sinh hoạt hàng tháng 800.000 won, vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông đến và đi khỏi Hàn Quốc, bảo hiểm y tế.

Hạn nộp hồ sơ: 31/5/2016

Quy trình học bổng: Hạn nộp hồ sơ: 31/5/2016

Thông báo tuyển sinh lần cuối: 5/8/2016

Thời gian nhập học mùa thu hoặc học dự bị ngôn ngữ Hàn Quốc: tháng 9/2016

Thời gian nhập học mùa xuân: 1/3/2017

Đối tượng: Công dân các nước trong danh sách của Học bổng AMA, bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Lào, Malaysia, Myanmar, Trung Quốc, Ấn Độ, Phillipines, Indonesia, Bhutan, Bangladesh, Campuchia, Kazakhstan, Nepal, Sri Lanka, Uzbekistan, Kyrgyzstan, Mông Cổ.

Yêu cầu:

-       Ứng viên là công dân các nước kể trên.
-       Ứng viên đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp THPT trước ngày 29/2/2016.
-       Nếu theo học chương trình Thạc sĩ thì ứng viên phải có bằng cử nhân hoặc trình độ tương đương.
-       Ứng viên chưa có bằng cấp đúng thời hạn phải nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp trước ngày 29/2/2016 và bổ sung bằng gốc trước ngày 1/3/2016.
-       Ứng viên đủ điều kiện sức khỏe để học tập và nghiên cứu.
-       Ứng viên đủ điều kiện được cấp visa đi du học nước ngoài.
-       Ứng viên có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, có kỹ năng vượt trội được thể hiện qua thành tích học tập xuất sắc.
-       Có đơn đề nghị của Chính phủ, các Bộ ngành hoặc Đại sứ quán Hàn Quốc.
-       Có thư giới thiệu của Hiệu trưởng trường đại học đã tốt nghiệp hoặc đang theo học hoặc của người đứng đầu các công ty, tổ chức, cơ quan nghệ thuật có liên quan…

Phương thức nộp đơn: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp.

Kết quả học bổng sẽ được thông báo đến các ứng viên qua email và công khai trên trang trực tuyến http://eng.karts.ac.kr


(VTC)

Du học Hàn Quốc với học bổng AMA 2017 Du học Hàn Quốc với học bổng AMA 2017 Reviewed by giatriduhoc on tháng 3 25, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.