Học bổng thạc sĩ toàn phần chương trình đào tạo từ xa tại Đại học Edinburgh 2016Trường Đại học Edinburgh dành 4 suất học bổng toàn phần cho các ứng viên xuất sắc theo học chương trình thạc sĩ đào tạo từ xa của trường năm 2016. 

Đại học Edinburgh là một trong những trường đại học có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất trên thế giới. Trường được thành lập từ thế kỷ 16, sau hàng trăm năm gây dựng hiện Edinburgh là môi trường giáo dục được xếp hạng đầu ngành ở Anh và trên toàn cầu. 

Trường nằm ngay trung tâm sầm uất của xứ sở Scotland rất thuận tiện trong việc đi lại, sinh hoạt. Trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến theo học các chương trình đào tạo, bao gồm cả chương trình chính quy toàn thời gian và chương trình đào tạo từ xa. Edinburgh được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và chất lượng thực hiện các công trình nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực.
Hàng năm để thu hút sinh viên quốc tế và khuyến khích các sinh viên có thành tích học tập vượt trội, Edinburgh tổ chức nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Học bổng dành cho các thạc sĩ tương lai theo học chương trình đào tạo từ xa tại trường có giá trị toàn phần.

Thông tin học bổng 

Giá trị học bổng: Toàn phần bao gồm toàn bộ học phí 

Thời hạn học bổng: 3 năm 

Thời hạn nộp hồ sơ: 3/6/2016 

Bậc học: Thạc sĩ 

Chương trình học: Đào tạo từ xa (online) 

Ngành học: Không giới hạn ngành học 

Đối tượng: Công dân các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam 

Yêu cầu:
-      -   Ứng viên là công dân các nước đang phát triển có nguyện vọng theo học tại trường Đại học Edinburgh.
-     -   Ứng viên đã hoàn thành chương trình Cử nhân và được cấp bằng Cử nhân.
-     -  Ứng viên trúng tuyển khóa học thạc sĩ chương trình đào tạo từ xa của trường Đại học Edinburgh.
-      -   Ứng viên có đủ điều kiện sức khỏe và đủ trình độ ngoại ngữ cần thiết để tham gia học tập và nghiên cứu theo chương trình đào tạo của trường.
Phương thức nộp đơn:
-     -     Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến. Trường xẽ lập hội đồng và xét tuyển vào tháng 6/2016. Kết quả sẽ được thông báo đến tất cả ứng viên vào 7/2016. 

Thông tin chi tiết: http://www.ed.ac.uk/student-funding/postgraduate/e-learning/online-masters
 (VTC)

Học bổng thạc sĩ toàn phần chương trình đào tạo từ xa tại Đại học Edinburgh 2016 Học bổng thạc sĩ toàn phần chương trình đào tạo từ xa tại Đại học Edinburgh 2016  Reviewed by giatriduhoc on tháng 3 31, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.