Học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam năm 2016 và cơ hội làm việc của tổ chức Hinrich


Đây là chương trình học bổng toàn phần do Quỹ Hinrich trao tặng cho các ứng viên hoạt động trong lĩnh vực thương mại toàn cầu bền vững. 

Chương trình học bổng mang tên Hinrich Global Trade Leader Scholarship – Học bổng nhà lãnh đạo thương mại toàn cầu Hinrich, được Quỹ Hinrich (Hinrich Foundation) tổ chức từ năm 2003. Mục tiêu là khuyến khích và tạo điều kiện cho những ứng viên xuất sắc trong lĩnh vực thương mại quốc tế và thúc đẩy thương mại toàn cầu phát triển bền vững. Học bổng được trao cho các ứng viên đã hoặc sắp tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan đến từ một số quốc gia trong khối Asean bao gồm cả Việt Nam, ngoài ra còn có các ứng viên từ Ấn Độ, Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Ngoài hỗ trợ cho các ứng viên toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt, đi lại, vé máy bay, visa, tài liệu… Quỹ Hinrich còn tạo điều kiện để các ứng viên được trang bị những kỹ năng lãnh đạo và cơ hội làm việc với những học giả nổi tiếng thông qua nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa trong 1 năm học. Các ứng viên sẽ được làm việc trong 2 năm với tổ chức này sau khi hoàn thành chương trình học.

Mục đích của học bổng nhà lãnh đạo thương mại toàn cầu Hinrich là phát triển con người trở thành những nhà lãnh đạo xuất chúng trong tương lai thuộc lĩnh vực thương mại quốc tế bền vững. Các ứng viên sẽ được trang bị kiến thức học thuật chuyên sâu và kinh nghiệm làm việc thực tế khi tham gia chương trình này. 

Thông tin học bổng 

Giá trị học bổng: Toàn phần bao gồm học phí, lệ phí thi, sinh hoạt phí hàng tháng, vé máy bay khứ hồi, visa, tài liệu học và các chi phí khác.

Hạn nộp hồ sơ: 28/2/2016

Ngành học: Thương mại quốc tế 

Chuyên ngành: 

·         Master in International Journalism 
·         Master in Global Business Journalism 
·         Master of Global Management 
·         MSc in China Business Studies 
·         MSc in manufacturing system engineering 
·         Bachelor of Business Administration 
·         MSc in GPEMHình thức học tập và làm việc:

1 năm làm việc để thực hành các kỹ năng trong ngành công nghiệp xuất nhập khẩu thương mại quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp được tạo điều kiện làm việc từ 2 – 3 năm với Quỹ Hinrich hoặc các công ty đối tác của tổ chức. Ứng viên được làm việc có trả lương theo giá thị trường.

Ứng viên được học tập, làm việc và tiếp xúc với các học giả nổi tiếng của Hinrich để tích lũy kinh nghiệm và mở rộng các mối quan hệ thương mại.

Đối tượng: Công dân các nước Việt Nam, Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Cambodia, Trung Quốc, Hoa Kỳ. 

Yêu cầu: 

·         Là công dân trong nhóm đối tượng nêu trên. 
         Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan đến thương mại toàn cầu. 
         Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tiếng Anh. TOEFL iBT 80 , TOEFL 550, IELTS 6; hoặc CET band 6. Một số trường có thể yêu cầu điểm GMAT hoặc GRE. 
         Kết quả học tập xuất sắc phù hợp với tiêu chuẩn đầu vào của chương trình.


  Hồ sơ bao gồm: 

  ·         Thư giới thiệu 
           Sơ yếu lý lịch 
  ·         Bài luận cá nhân (SOP) khoảng 1.000 từ thể hiện sự quan tâm của bản thân đến việc thúc đẩy và phát triển thương mại hóa toàn cầu. 
  ·         Bảng điểm, văn bằng có liên quan. Bản sao hộ chiếu còn hiệu lực.

  Phương thức nộp đơn: Nộp đơn trực tuyến theo mẫu. Thông tin chi tiết: http://hinrichfoundation.com/trade-scholarship-careers/scholarship
  Theo VTV
  Bài gốc tại đây 


  Học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam năm 2016 và cơ hội làm việc của tổ chức Hinrich Học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam năm 2016 và cơ hội làm việc của tổ chức Hinrich Reviewed by giatriduhoc on tháng 3 25, 2016 Rating: 5

  Không có nhận xét nào:

  Được tạo bởi Blogger.