Học bổng toàn phần cho nghiên cứu sinh sau đại học tại Đại học Adelaide, Úc 2016


Đại học Adelaide tài trợ toàn bộ chi phí học tập cho các nghiên cứu sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ có thành tích xuất sắc theo học tại trường. 

Adelaide là trường đại học có uy tín với nhiều công trình nghiên cứu quy mô lớn, luôn thuộc top đầu những trường đại học danh tiếng. Trường được thành lập năm 1874, là trường đại học lâu đời thứ ba của Úc, được chính phủ Úc xếp trong nhóm 8 trường ĐH hàng đầu của Úc về thành tựu nghiên cứu, giảng dạy và phát triển giáo trình. Trường tổ chức học tập với hơn 120 chương trình đào tạo đại học và 200 chương trình đào tạo sau đại học

Trường cam kết các sinh viên tốt nghiệp tại đây sẽ có khả năng áp dụng kiến thức chuyên môn vào thực tiễn, hội nhập sâu rộng với công nghệ hiện đại, tự tin giao tiếp bằng mọi hình thức, làm việc hiệu quả theo nhóm và tương tác tốt với đồng nghiệp cũng như công chúng. 

Adelaide hiện có hơn 25000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. ĐH Adelaide cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về chỗ ở phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người bao gồm ký túc xá, làng sinh viên… Ngoài ra, các trung tâm như y tế, hướng nghiệp, phát triển chuyên môn, thể dục thể thao… luôn hỗ trợ tốt cho cuộc sống của sinh viên.


Thông tin học bổng 

Giá trị học bổng: Toàn phần học phí 2 năm cho Thạc sĩ và 3 năm cho Tiến sĩ. Trợ cấp phí sinh hoạt $25.849 hàng năm. Không bao gồm phí visa.

Lưu ý: Đối với những ai có visa chương trình nghiên cứu sau Đại học (Subclass 574), học bổng cung cấp tiêu chuẩn bắt buộc theo Overseas Student Health Cover (OSHC) Worldcare cho sinh viên và người thân của họ (nếu có) dựa trên thời hạn của visa sinh viên. Không bao gồm 6 tháng xin kéo dài visa du học. Nếu người được nhận học bổng không có visa subclass 574, phải chịu trách nhiệm về các chi phí bảo hiểm y tế.

Bậc học: Nghiên cứu sinh sau Đại học

Ngành học: Tất cả các lĩnh vực tại University of Adelaide

Đối tượng: Sinh viên quốc tế (trừ công dân và người thường trú tại Úc, công dân New Zealand)

Thời hạn nhận hồ sơ: 31/01/2016 và 30/04/2016 

Yêu cầu:

– Ứng viên có thành tích học tập và năng lực nghiên cứu tiềm năng phù hợp với tiêu chí của trường thông qua hội đồng Graduate Scholarships Committee. Không xét các thành tựu bên ngoài của ứng viên.

 – Ứng viên phải có ít nhất trình độ tương đương với Australian First Class Honours degree (Đây là trình độ 4 năm với 1 đề án nghiên cứu lớn vào năm cuối).

 – Ứng viên quốc tế không nhất thiết phải có bằng nghiên cứu được cấp bởi University of Adelaide để tương đương với bằng nghiên cứu Tiến sĩ tại Úc, hoặc đối với nghiên cứu Thạc sĩ, không nhất thiết phải có bằng nghiên cứu được cấp bởi University of Adelaide để tương đương hoặc cao hơn bậc nghiên cứu Thạc sĩ Úc.

– Ứng viên đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh tối thiểu. Các bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh được công nhận thường được trường chấp nhận là: IELTS, TOEFL, Pearson Test of English – Academic và CAE (Cambridge English: Advanced)

– Quỹ học bổng này chỉ trao cho những ứng viên nộp đơn nhập học tại khu vực nghiên cứu của trường. Không cấp học bổng cho chương trình nghiên cứu từ xa. – Sinh viên phải ghi danh vào University of Adelaide với tư cách sinh viên quốc tế (không có quốc tịch Úc) và duy trì tình trạng quốc tịch đến hết khóa học.

– Không trúng tuyển vào các chương trình học bổng khác.

Phương thức nộp đơn: Theo mẫu thông qua hệ thống nộp đơn trực tuyến Application Procedure

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://www.adelaide.edu.au/graduatecentre/scholarships/research-international/opportunities/international-postgraduate-research-scholarships/


VTC
Bài gốc tại đây
Học bổng toàn phần cho nghiên cứu sinh sau đại học tại Đại học Adelaide, Úc 2016 Học bổng toàn phần cho nghiên cứu sinh sau đại học tại Đại học Adelaide, Úc 2016  Reviewed by giatriduhoc on tháng 3 30, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.