Học bổng toàn phần sau đại học tại Đại học Melbourne 2016Trường Đại học Melbourne hỗ trợ tài chính theo chương trình Học bổng Henry James William cho các ứng viên nghiên cứu sinh sau đại học nhiều ngành học tại trường năm 2016.

Trường Melbourne là một trong những viện đại học công lập lâu đời nhất ở Australia. Trường tọa lạc tại tiểu bang Victoria, được thành lập từ năm 1853. Sau hơn 160 năm xây dựng và phát triển, ngày nay Đại học Melbourne đã trở thành một trong những trường đại học danh tiếng nhất Australia và đứng đầu thế giới về chất lượng đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu và thu hút sinh viên trên toàn cầu.

Môi trường học tập tại Melbourne là môi trường quốc tế, đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới. Ngoài cơ hội được học tập theo chuẩn quốc tế, trường tạo điều kiện cho các sinh viên được hỗ trợ tài chính qua những chương trình học bổng hấp dẫn. Học bổng Henry James Williams năm 2016 được hỗ trợ bởi 3 nhà tài trợ là Alfred, Alice và Robert Williams. Học bổng dành riêng cho các nghiên cứu sinh sau đại học bao gồm cả thạc sĩ và tiến sĩ. 

Thông tin học bổng

Giá trị học bổng: Toàn phần bao gồm học phí và sinh hoạt phí trị giá 30.000 $ mỗi năm. Học bổng được phát cho ứng viên hai tuần mỗi lần.

Ngoài ra còn có các khoản trợ cấp khác như đau ốm, thai sản, nghỉ phép, di chuyển và làm luận án.

Thời hạn nộp hồ sơ: 31/10/2016.

Kết quả sẽ được thông báo vào email của ứng viên vào tháng 1 năm 2017.

Bậc học: Sau đại học bao gồm Thạc sĩ và Tiến sĩ

Thời hạn học bổng: học bổng có thể gia hạn thêm 6 tháng tùy vào chương trình nghiên cứu của ứng viên Thạc sĩ: 2 năm Tiến sĩ: 3 năm

Ngành học: Tất cả các ngành học được đào tạo tại Đại học Melbourne trừ ngành Thần học và Âm nhạc

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Yêu cầu: Học bổng được tự động xét duyệt cho các ứng viên có thành tích học tập xuất sắc khi ứng viên trúng tuyển vào chương trình đào tạo sau đại học tại Đại học Melbourne.

Ưu tiên cho các ứng viên dành được giải thưởng sau đai học tại Australia.
Ứng viên không tham gia học tập chương trình đào tạo về thần học hoặc âm nhạc.

Thông tin chi tiết: https://studenteforms.app.unimelb.edu.au/apex/f?p=153:2:0:::2:P2_ID:18

Nhận sửa bài, và tư vấn viết: Recommendation Letter, SOP; Tư vấn hồ sơ xin học bổng du học. Liên hệ: duhoc@giatri.edu.vn


Học bổng toàn phần sau đại học tại Đại học Melbourne 2016 Học bổng toàn phần sau đại học tại Đại học Melbourne 2016 Reviewed by giatriduhoc on tháng 3 25, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.