Học bổng toàn phần tại Đại học Westminster, Anh 2016Học bổng Phó hiệu trưởng trường Đại học Westminster trao tặng cho các sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ tại trường.

Đại học Westminster là một trong những trường đại học công lập chuyên về lĩnh vực nghiên cứu tại London, Anh Quốc. Trường được thành lập từ năm 1838, là trường đại học bách khoa đầu tiên ở xứ sở sương mù. Tiền thân của Đại học Westminster là trường Đại học Bách khoa Hoàng gia.

Sứ mệnh của trường là xây dựng một môi trường học tập, nghiên cứu sôi nổi, năng động nhằm khích lệ sinh viên hướng tới sự sáng tạo và đổi mới. Chương trình học của trường chú trọng vào tri thức trong thực tiễn, dẫn nguồn cảm hứng cho các công trình nghiên cứu. Thế mạnh của trường là các lĩnh vực nghiên cứu mang tính chất toàn cầu hóa giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

Chương trình học bổng Phó hiệu trưởng Đại học Westminster nhắm đến nhóm đối tượng là sinh viên các nước đang phát triển, có mức thu nhập thấp hoặc trung bình. Các ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo các ngành liên quan đến biến đổi đô thị trong tương lai và phát triển các ý tưởng khoa học thực tiễn. westminsterThông tin học bổng

Giá trị học bổng: Toàn phần. Bao gồm toàn bộ học phí, chi phí chỗ ở, chi phí sinh hoạt và vé máy bay khứ hồi đến London.

Thời hạn nhận hồ sơ: 16/10/2016

Bậc học: Thạc sĩ 

Đối tượng: Sinh viên quốc tế là công dân các quốc gia đang phát triển. Bao gồm cả sinh viên Việt Nam

Yêu cầu: 


- Ứng viên nằm trong nhóm đối tượng kể trên.
- Ứng viên trúng tuyển vào chương trình học Thạc sĩ của Đại học Westminster.
- Ứng viên có bằng Đại học tương đương với trình độ Danh dự hạng Nhất của Anh (First Class Honours Degree).
- Ứng viên đủ trình độ tiếng Anh. Bậc Thạc sĩ IELTS tối thiểu 6.5, không có môn kỹ năng nào dưới 5.5.  

Không xét duyệt đối với các ứng viên sử dụng kết quả thi TOEFL. Chứng nhận trình độ ngoại ngữ TOEFL chỉ được chấp nhận đối với các sinh viên là công dân trong khối Liên minh Châu Âu (EU).


Hồ sơ bao gồm: 

Đơn ứng tuyển học bổng.

Bản sao hoặc thư mời điện tử xác nhận trúng tuyển vào chương trình Thạc sĩ của Đại học Westminster. Thư giới thiệu của giáo sư, giáo viên, học giả, người hướng dẫn hoặc nhà tuyển dụng. Bản sao học bạ gần nhất dịch sang tiếng Anh có công chứng của nhà nước. Lưu ý: Nếu nộp hồ sơ qua UKPass ứng viên cần đảm bảo nộp kèm bản scan của tất cả các tài liệu sau: Bản sao bảng điểm bậc Cử nhân dịch sang tiếng Anh có công chứng của nhà nước. Bản sao chứng nhận năng lực ngoại ngữ (Tiếng Anh). 2 Lá thư giới thiệu. 1 bài luận cá nhân (SOP) thể hiện rõ lý do ứng tuyển, các kỹ năng, năng lực, kinh nghiệm của bản thân, kế hoạch, dự án trong tương lai.

Phương thức nộp đơn: Nộp trực tuyến qua UKPass, thông qua đại diện của Đại học Westminster ở nước ngoài hoặc theo đường bưu điện về địa chỉ: Scholarships Office University of Westminster Cavendish House 101 New Cavendish Street London W1W 6XH United KingdomTư vấn hồ sơ xin học bổng, viết Recommendation Letter, SOP. Liên hệ: duhoc@giatri.edu.vn

(VTC) 
Bài gốc tại đây


Học bổng toàn phần tại Đại học Westminster, Anh 2016 Học bổng toàn phần tại Đại học Westminster, Anh 2016  Reviewed by giatriduhoc on tháng 3 31, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.