10 trang web tốt nhất cho việc tìm kiếm học bổngBạn đang mong muốn cắt giảm các khoản chi phí cho quá trình học đại học? Bạn đang tìm kiếm các nguồn học bổng giá trị cho mình? Để giúp sinh viên có được nhiều lựa chọn cho các học bổng có thể đạt được trong suốt quá trình học đại học của mình. đã thống kê các trang web hữu ích giúp bạn thực hiện việc tìm kiếm học bổng một cách dễ dàng nhất.

Cùng xem 10 website bên dưới:

PETERSON’S

Một trong những nguồn học bổng lớn với tổng trị giá học bổng lên tới 10 tỷ đô.

UNIGO

Giống với Peterson, ngoài thông tin học bổng còn cung cấp các thông tin việc làm, thực tập, hồ sơ đại học, bảng xếp hạng và một cửa hàng sách giáo khoa tại đây.

FASTWEB

Trang web này có đến 1,5 triệu học bổng các loại với trị giá lên đến 3,4 tỷ đô.

CAPPEX

Nơi đây có cơ sở dữ liệu học bổng tương đối lớn với hơn 11 tỷ đô trị giá học bổng.

CHEGG

Trong những năm qua, Chegg đã cố gắng hoàn thiện từ nhà sách trực tuyến thành nơi cung cấp thông tin giáo dục toàn diện. Giờ đây Chegg đã sở hữu học bổng trị giá 1 tỷ đô.

THE COLLEGE BOARD

Ngoài cung cấp danh sách các học bổng cho sinh viên, trang web còn có các thông tin hữu ích về các kỳ thi chuẩn hóa, các công cụ tìm kiếm thông tin liên quan đến giáo dục đại học. Hơn 2,200 chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính với tổng trị giá lên đến gần 6 tỷ đô sẽ là lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên.


NICHE

Một trong những website với thiết kế đơn giản nhưng chứa đựng các thông tin hữu ích bao gồm các chương trình học bổng, thông tin thể thao, khu vực quan tâm, sự nghiệp và ngành nghề chính.

SCHOLARSHIPS.COM

Với hơn 2,7 triệu học bổng các loại và các chương trình hỗ trợ tài chính lên đến 19 tỷ đô. Sinh viên có thể tìm kiếm bất kỳ học bổng nào phù hợp với mình để nộp đơn.

SCHOLARSHIP MONKEY

Mặc dù trang web cung cấp nhiều thông tin học bổng với 3 chức năng tìm kiếm gồm tìm kiếm theo cá nhân, tìm kiếm theo từ khóa, và danh sách học bổng. Nhưng một trong những phiền phức nó gây ra là spam, người dùng sẽ nhận rất nhiều email từ website kể cả khi hủy đăng ký.

Tham khảo usatoday
Xem bài gốc tại đây
10 trang web tốt nhất cho việc tìm kiếm học bổng 10 trang web tốt nhất cho việc tìm kiếm học bổng Reviewed by giatriduhoc on tháng 4 02, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.