6 suất học bổng dễ dàng có được

Hiện tại có rất nhiều học bổng được cấp cho các bạn thể hiện được khả năng thông minh, năng khiếu thể thao hoặc một tài năng nào đó đặc biệt.


Danh sách 6 học bổng bên dưới là những học bổng bạn có thể đạt một cách dễ dàng, thậm chí không cần viết bất kỳ bài luận nào.
$10,000 TỪ COLLEGEXPRESS

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tại trang web này. (http://www.collegexpress.com/carneg...)Người chiến thắng được lựa chọn ngẫu nhiên vào mỗi tháng 5 hằng năm.

$2,000 TỪ NICHE

Đăng ký tài khoản miễn phí tại niche.com hằng tháng. Học bổng này dành cho tất cả các bạn sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng hoặc đang có ý định học đại học. Người chiến thắng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên, và mỗi tháng bạn có thể đăng nhập vào website của họ một lần để gia tăng cơ hội cho mình.

$1,000 TỪ SALLIE MAE

Học bổng cung cấp 1000 usd mỗi tháng cho sinh viên. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký một tìa khoản trực tuyến tại đây(https://www.salliemae.com/plan-for-college/registration/). Sallie Mae đồng thời cũng cung cấp các khoản vay và các dịch vụ khác cho sinh viên để hỗ trợ tài chính cho việc học tập của sinh viên.

$1,000 TỪ POTENTIAL MAGAZINE

Đăng ký nhận bản tin miễn phí từ (http://potentialmagazine.com/colleg...)
Đăng ký nhận bản tin miễn phí từPotential Magazine và bạn bạn sẽ trở thành một trong những ứng viên tiềm năng cho học bổng này. Bản tin có nội dung liên quan đến việc chuẩn bị cho việc học đại học và những khoản phí cần trả cho nền giáo dục tương lai. Bạn cũng sẽ nhận được một eBook miễn phí khi đăng ký! Thông báo người chiến thắng sẽ diễn ra vào tháng 5.

$1,000 TỪ U.S. BANK

Học bổng từ U.S Bank hằng năm cho 40 học sinh có trị giá Ngân hàng Mỹ khoảng 40 suất học bổng hàng năm là $ 1,000 mỗi cho học sinh trung học. Bạn chỉ cần điền vào mẫu đơn trực tuyến tại đây (https://www.usbank.com/community/financial-education/scholarship-application-form.html). Người chiến thắng được lựa chọn ngẫu nhiên.

$1,000 TỪ COLLEGE FACTUAL

Người chiến thắng được lựa chọn ngẫu nhiên hằng tháng. Bạn chỉ cần đăng ký một lần tại trang web của College Factual (http://pages.collegefactual.com/sch...)để có cơ hội nhận học bổng mỗi tháng. Bạn chỉ cần đăng ký một lần để có đủ điều kiện mỗi tháng!College Factual (http://pages.collegefactual.com/sch...) cung cấp những công nghệ tiên tiến phù hợp để giúp học sinh khám phá các trường đại học, ngành học và nghề nghiệp phù hợp với bản thân.


(SVUSA chuyển ngữ)
6 suất học bổng dễ dàng có được 6 suất học bổng dễ dàng có được Reviewed by giatriduhoc on tháng 4 02, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.