Chương trình học bổng VEFSTA 2017


Hiệp hội Giáo dục Khoa học và phát triển Công nghệ Việt Nam VEFSTA (The Vietnam Education Foundation Science and Technology Development Association) là một tổ chức dành cho các Nghiên cứu sinh và Học giả của Quỹ Giáo Dục Việt Nam (Vietnam Education Foundation VEF – www.vef.gov ).
Mục đích cốt lõi của hiệp hội VEFSTA là để giúp sinh viên Việt Nam nâng cao khả năng nghiên cứu và ứng dụng khoa học, đồng thời tạo một sân chơi gắn kết các học giả, các nhà khoa học với cộng đồng khoa học và công nghệ quốc tế. Quan trọng hơn hết, VEFSTA mong muốn hỗ trợ những nhân tài ở Việt Nam có đủ điều kiện để thực hiện những nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật. Từ đó, có thể áp dụng cho các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới.

Khi tham gia vào chương trình, các ứng viên sẽ được nhận rất nhiều lợi ích qua sự cố vấn và đồng hành của mạng lưới các nghiên cứu sinh cũng như chuyên gia của VEFSTA tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ.  Ngoài ra các bạn sinh viên cũng được tham gia buổi định hướng và các cuộc họp thường xuyên nhằm trau dồi phát triển bản thân. Không dừng lại ở đó, VEFSTA còn cung cấp thư giới thiệu từ các giáo sư nổi bật tại Mỹ cũng như các cựu thành viên VEFSTA có bằng tiến sĩ từ các trường đại học hàng đầu.

Chương trình học bổng VEFSTA năm nay rất hân hạnh được đồng hành cùng các sinh viên Việt Nam để tiếp tục theo đuổi các công trình nghiên cứu sau đại học tại các trường hàng đầu của Mỹ. Quá trình ứng tuyển của VEFSTA hoàn toàn minh bạch, cạnh tranh và vô cùng cởi mở. Các ứng viên trúng tuyển được lựa chọn dựa trên thành tích cá nhân, trong đó bao gồm thành tích học tập cá nhân, quá trình rèn luyện, trí lực, sự thông thạo lưu loát tiếng Anh và tiềm năng đóng góp vào sự phát triển khoa học công nghệ tại Việt Nam.

Thông tin cụ thể về các lợi ích, tiêu chí ứng tuyển và quá trình nộp hồ sơ tại 
website: www.vefsta.org. Các ứng viên lưu ý rằng hồ sơ chỉ được chấp nhận qua hệ thống online của VEFSTA.

Thời gian nộp hồ sơ (theo giờ Việt Nam) từ 10 giờ sáng 15/4/2016 đến 10 giờ sáng 15/6/2016

Mọi thắc mắc xin liên hệ tại địa chỉ email: fellowship@vefsta.org

Chương trình học bổng VEFSTA 2017 Chương trình học bổng VEFSTA 2017 Reviewed by giatriduhoc on tháng 4 23, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.