Học bổng Grant Property Entrepreneurship Đại học Edinburgh tại Anh 2016Đại học Edinburgh đang cấp học bổng bậc sau đại học cho sinh viên quốc tế mong muốn theo học ngành Quản trị kinh doanh. Học bổng này được trao tặng bởi doanh nhân thành đạt và là cựu sinh viên Edinburgh Peter Grant.

Đại học Edinburgh là trường đại học lâu đời nhất thứ sáu trong những quốc gia nói tiếng Anh và một trong những trường đại học cổ xưa của Scotland. Sứ mệnh của trường là sáng tạo, phổ biến và phát triển tri thức. Hiện trường có hơn 31,000 sinh viên đang theo học và hơn 11,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia. Ngoài ra, trường còn có hơn 65 câu lạc bộ thể dục thể thao khác nhau bao gồm tất cả mọi thứ từ chạy vượt rào, cưỡi ngựa, nhảy dù đến hockey trên băng

Thông tin học bổng

Trường ĐH : Học bổng Grant Property Entrepreneurship

Đại học Edinburgh Quốc gia: Anh

Ngành: Quản trị kinh doanh

Bậc học: Thạc sĩ

Giá trị học bổng: £ 5,000.

Đối tượng học bổng: Sinh viên quốc tế.

Yêu cầu:

– Ứng viên chỉ có thể đăng ký cho một học bổng một khi họ đã nhận được một đề nghị (có điều kiện hoặc không điều kiện) để tham gia chương trình Quản trị Kinh doanh và đã hoặc chắc chắn chấp nhận đề nghị hoặc có ý định chấp nhân.

– Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho chương trình MBA, ứng viên phải chứng minh kinh nghiệm trước đó thông qua hoạt động kinh doanh, bao gồm thêm giá trị /doanh thu thông qua sự đổi mới trong bối cảnh thương mại.

 – Nếu ứng viên giành được học bổng nhưng từ chối cơ hội này, học bổng sẽ được rút lại và trao cho một ứng viên khác. Học bổng cũng bị rút lại nếu sinh viên không đáp ứng các điều kiện đặt ra bởi nhà trường.

– Người nhận học bổng chấp nhận trở thành đại sứ của chương trình MBA trong và sau khi kết thúc khóa học.

Yêu cầu nhập học:

Yêu cầu tuyển sinh: Học bổng sẽ được trao tặng trên cơ sở thành tích học tập.

Ứng viên phải có, hoặc sắp có được một bằng hạng 1 của Anh hoặc bằng danh dự 2:1 ở cấp độ đại học hoặc tương đương quốc tế.

Yêu cầu kiểm tra: Không.

Yêu cầu tiếng Anh: Trường chấp nhận tất cả các chứng chỉ tiếng Anh để xét đầu vào, bao gồm chứng chỉ IELTS từ bất kỳ cụm thi IELTS.

Những giấy tờ cần chuẩn bị:

Đơn đăng ký yêu cầu cung cấp các mục sau đây:
 – Thông tin nhân
 – Thông tin chi tiết các bằng cấp ứng viên đạt được hoặc sắp đạt được.
 -Bất kỳ chi tiết có liên quan từ quá trình làm việc, đào tạo;
– Thông tin chi tiết các bài báo của ứng viên từng được xuất bản;
– Chủ đề mà ứng viên đề xuất nghiên cứu;
– Nét chính về ngiên cứu không quá 300 từ;
– Một thư cá nhân không quá 300 từ;
– Thông tin chi tiết bất kỳ học bổng hoặc giải thưởng mà ứng viên đạt được hoặc đã từng đạt được.

Thời hạn nhận hồ sơ: 31-7-2016

Phương thức nạp đơn: Nếu ứng viên muốn được xem xét cho học bổng thì nên gửi một mẫu đơn đăng ký học bổng càng sớm càng tốt khi nhân được một lời đề nghị nhập học ngành Quản trị kinh doanh.

Xem thêm thông tin: http://www.business-school.ed.ac.uk/mba/scholarships-funding/mba-scholarships/scholarships-funding/scholarships/grant-property-entrepreneurship-scholarship
(Theo VTC.VN)
Học bổng Grant Property Entrepreneurship Đại học Edinburgh tại Anh 2016 Học bổng Grant Property Entrepreneurship Đại học Edinburgh tại Anh 2016  Reviewed by giatriduhoc on tháng 4 18, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.