Học bổng toàn phần khóa học Thạc sĩ từ xa tại Đại học London 2016Đây là Chương trình học bổng mang tên Guy S. Good-Gill được trao cho các ứng viên tham gia khóa đào tạo Thạc sĩ từ xa của Đại học London năm 2016.

Trường Đại học London hay còn gọi là Viện Đại học London là một trong những trường đại học công lập danh tiếng xứ sở sương mù. Trường là liên hợp của 18 trường đại học thành viên, 10 viện nghiên cứu và nhiều đơn vị học thuật chủ chốt khác. Đại học London được xem là trường có quy mô lớn thứ 2 ở Vương quốc Anh và Bắc Ireland. Hiện trường có khoảng 135.000 sinh viên theo học các chương trình đào tạo tại trường và hơn 50.000 sinh viên theo học các khóa đào tạo từ xa. 

Nhằm thu hút sinh viên quốc tế và khuyến khích các sinh viên chuyên tâm học tập, hàng năm Đại học London cung cấp nhiều chương trình học bổng cho sinh viên theo học tại trường. Chương trình học bổng Guy S. Good-Gill được trao cho các sinh viên quốc tế theo học về lĩnh vực bảo vệ người tị nạn và nghiên cứu chuyên sâu về di cư cưỡng chế. Chương trình này được đào tạo từ xa.

Thông tin học bổng

Giá trị học bổng: Toàn bộ chi phí học tập tương đương 7.720 bảng Anh bao gồm 2 module bắt buộc, 2 module tự chọn và 2 module bảo vệ luận văn tốt nghiệp.

Thời gian học bổng: 2 năm Thời hạn nộp hồ sơ: 17/8/2016

Bậc học: Thạc sĩ Ngành học: Bảo vệ người tị nạn và di cư cưỡng chế

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Yêu cầu: Ứng viện nhận được thư mời nhập học vào chương trình đào tạo Thạc sĩ từ xa chuyên ngành bảo vệ người tị nạn và di cư cưỡng chế của trường Đại học London.

Ứng viên có thành tích học tập xuất sắc, được thể hiện qua các tài liệu cụ thể.
Ứng viên chứng minh được tình hình tài chính không đủ khả năng chi trả toàn bộ chi phí học tập tại Đại học London.

Học bổng ưu tiên cho các ứng viên đến từ các quốc gia có thu nhập thấp hoặc thu nhập trung bình thấp.

Ứng viên có trình độ ngoại ngữ IELTS tối thiểu 7.0 trong đó kỹ năng viết và đọc không dưới 6.0.

Phương thức nộp đơn: Nộp đơn đăng ký trực tuyến theo mẫu.

Thông tin chi tiết: http://www.londoninternational.ac.uk/guy-s-goodwin-gill-scholarship

(VTC)
Bài gốc tại đây

Tư vấn hồ sơ xin học bổng, viết Recommendation Letter, SOP. 
Liên hệ: duhoc@giatri.edu.vn

Học bổng toàn phần khóa học Thạc sĩ từ xa tại Đại học London 2016 Học bổng toàn phần khóa học Thạc sĩ từ xa tại Đại học London 2016 Reviewed by giatriduhoc on tháng 4 01, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.