Top 5 ngôi trường mơ ước của các bạn trẻ yêu thể thao


Với hàng chục CLB thể thao và các chương trình đào tạo hàng đầu, những ngôi trường tại Anh này là niềm ao ước của rất nhiều bạn trẻ.
 
Đại học Northumbria
 
Sinh viên của đại học Northumbria được lựa chọn hơn 40 câu lạc bộ thể thao khác nhau để tham gia, một con số đáng mơ ước với tất cả các sinh viên trên thế giới. Trường cũng có chương trình đào tạo cho sinh viên trở thành một huấn luyện viên thể thao thực thụ.

Đại học St Mary

Trường St Mary có hơn 20 câu lạc bộ thể thao sinh viên. Nếu bất kỳ một môn thể thao nào chưa có CLB mà sinh viên đề xuất sẽ được chủ tịch Athletic Union xem xét. Cơ sở vật chất của trường bao gồm, ba phòng thể thao, trung tâm thể dục, phòng khiêu vũ, sân điền kinh, sân bóng chày.
Top 5 trường trong mơ dành cho các học trò yêu thể thao
Đại học Bath

Đại học Bath cung cấp một số chương trình học như thể thao và khoa học xã hội, thể thao và khoa học thể dục. Ngoài ra trường còn có chương trình đào tạo đại học từ xa với bằng Thạc sỹ vật lý trị liệu thể thao, Thể thao và Thể dục Y học. Bên cạnh đó khi học tập tại trường các bạn sinh viên còn có 48 câu lạc bộ thể thao để tham gia.
Top 5 trường trong mơ dành cho các học trò yêu thể thao
Đại học Stirling

Năm 2008, Alex Salmond (Thủ tướng Scotland) phong tặng Stirling là trường đại học thể thao xuất sắc, với cơ sở vật chất bao gồm một bể bơi với diện tích 50m2 và trung tâm quần vợt trong nhà.

Ngoài ra còn có 43 câu lạc bộ thể dục thể thao cho sinh viên tham gia, ví dụ như câu lạc bộ bóng đá Gealic, vật lộn, nhảy dù, ba môn phối hợp và ném đĩa nhựa…
Top 5 trường trong mơ dành cho các học trò yêu thể thao
Đại học Brunel

Đại học Brunel có rất nhiều các câu lạc bộ thể thao cho sinh viên, từ các môn thể thao thông thường như khúc côn cầu, karate, cầu lông cho đến những môn thể thao khá đặc biệt như bắn cung, đua xe và lặn.

Ở hội trường thể thao còn có một bức tường leo núi trong nhà, cricket (bóng gậy) và bắn cung trong nhà lưới – chính vì thế bạn có thể thực hành những môn thể thao này quanh năm mà không lo vấn đề thời tiết.
Top 5 trường trong mơ dành cho các học trò yêu thể thao

Theo Tiin
Top 5 ngôi trường mơ ước của các bạn trẻ yêu thể thao Top 5 ngôi trường mơ ước của các bạn trẻ yêu thể thao Reviewed by giatriduhoc on tháng 5 17, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.