Các Khóa Học Online Miễn Phí Về Kinh Doanh Trong Tháng 5

Trong kinh doanh, bạn luôn có thể nghiên cứu, thử nghiệm, dự đoán rủi ro… Nhưng bạn sẽ không bao giờ có thể hoàn toàn chắc chắn rằng mình sẽ thành công. Đôi khi bạn sẽ lỗ vốn, đôi khi bạn sẽ mất tập trung và bỏ lỡ cơ hội của mình. The U.S Marine Corps gọi đây là giải pháp 70% – một hành động tức thời nhưng không hoàn hảo thì vẫn tốt hơn một hành động chậm chạp miễn cưỡng.

WHARTON VÀ MIT HEADLINE LÀ CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TRONG THÁNG

Nếu có một chủ đề chung cho tất cả các khóa học trực tuyến được đưa ra trong tháng Năm này, đó sẽ là: Mỗi một quyết định đều ẩn chứa nhiều rủi ro. Là một nhà lãnh đạo, việc của bạn là phải làm chủ các công cụ phản ánh, quản lý rủi ro, lập kế hoạch, phát triển mối quan hệ. Hãy tham khảo qua khóa học “The Language and Tools of Financial Analysis” như một ví dụ. Khóa học này được trưởng khoa Kinh tế Thương mại của đại học Melbourne Úc giảng dạy, sinh viên sẽ hiểu cách tài chính ảnh hưởng như thế nào đến những quyết định trong kinh doanh. Bạn cũng có thể tìm thấy những khóa học tương tự ở các khóa học trực tuyến của Wharton School (Kế toán tài chính), the University of Illinois (Quản lí kế toán), và Cornell University (Phát triển tài chính).

Bài học về doanh nghiệp – Bất ổn của những nỗ lực – cũng sẽ được giảng dạy trong tháng Năm này. Một trong những ngôi trường khởi nghiệp hàng đầu của Châu Âu đang đưa ra chương trình “Launching New Ventures”, nơi các đội sinh viên sẽ được sáng tạo ý tưởng kinh doanh và nhận được phần thưởng lên đến $2,500. Đại học MIT cũng đang có chương trình “User Innovation: A Path to Entrepreneurship” được giảng dạy bởi Eric von Hippel huyền thoại. Ngoài ra, Đại học California-Irvine cũng tiếp tục phát triển các chương trình chuyên môn chuyên sâu. Trong tháng Năm, sinh viên có thể kiếm được một giấy chứng nhận về quản lý dự án qua việc hoàn thành một loạt các môn học bao gồm dự án quy hoạch, dự toán ngân sách và lập kế hoạch, cũng như giảm thiểu rủi ro và giải quyết rủi ro.

Ngoài ra, Mauro Guillén Wharton cũng sẽ quay trở lại với khóa học nổi tiếng là trở lại để dạy nổi tiếng “Analyzing Global Trends for Business and Society”.

Hãy bấm vào những đường link dưới đây để tìm hiểu kỹ thêm về các khóa học khác nữa.

INTRODUCTION TO FINANCIAL ACCOUNTING / MAY 5 / WHARTON
LAUNCHING NEW VENTURES / MAY 25 / ÉCOLE POLYTECHNIQUE FÉDÉRALE DE LAUSANNE

ANALYZING GLOBAL TRENDS FOR BUSINESS AND SOCIETY / MAY 4 / WHARTON
MANAGERIAL ACCOUNTING: FUNDAMENTAL CONCEPTS AND COSTING SYSTEMS FOR COST ANALYSIS / MAY 25 / UNIVERSITY OF ILLINOIS

USER INNOVATION: A PATH TO ENTREPRENEURSHIP / MAY 1 / MIT
SUPPLY CHAIN AND LOGISTICS FUNDAMENTALS / MAY 27 / MIT
THE LANGUAGE AND TOOLS OF FINANCIAL ANALYSIS / MAY 25 / UNIVERSITY OF MELBOURNE
FINANCIAL SUSTAINABILITY: THE NUMBERS SIDE OF SOCIAL ENTERPRISE / MAY 14 / ACUMEN
INSPIRING LEADERSHIP THROUGH EMOTIONAL INTELLIGENCE / MAY 4 / CASE WESTERN RESERVE 
INITIATING AND PLANNING PROJECTS / MAY 18 / UNIVERSITY OF CALIFORNIA-IRVINE
BUDGETING AND SCHEDULING PROJECTS / MAY 18 / UNIVERSITY OF CALIFORNIA-IRVINE
MANAGING PROJECT RISKS AND CHANGES / MAY 18 / UNIVERSITY OF CALIFORNIA-IRVINE
BUSINESS AND ITS ENVIRONMENT: AN OVERVIEW OF BUSINESS AND THE ROLE OF FINANCE IN BUSINESS / MAY 18 / OPEN EDUCATION CONSORTIUM
MAKING SENSE OF SOCIAL IMPACT: ACUMEN’S BUILDING BLOCKS FOR IMPACT ANALYSIS / MAY 5 / ACUMEN
ADDITIONAL COURSES

(Theo Sinhvienusa.org)
 
Các Khóa Học Online Miễn Phí Về Kinh Doanh Trong Tháng 5 Các Khóa Học Online Miễn Phí Về Kinh Doanh Trong Tháng 5 Reviewed by giatriduhoc on tháng 6 01, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.