Du học Thụy Sĩ với học bổng dành cho nhà lãnh đạo tương lai

Nếu muốn trở thành nhà quản lý trong những doanh nghiệp lớn hay những công ty đa quốc gia thì du học Thụy Sĩ ngành Quản trị kinh doanh là một lựa chọn thông minh.

Viện Phát triển quốc tế IMD là một trong những cơ sở học thuật đào tạo về quản trị kinh doanh nổi tiếng trên thế giới trong nhiều thập kỷ qua. IMD còn liên kết với nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân để giải quyết những vấn đề liên quan đến kinh doanh và tài chính.

Học bổng Nhà lãnh đạo tương lai dành cho ngành Quản trị kinh doanh của Viện phát triển Quốc tế IMD được trao cho những ứng viên chứng tỏ sự hiểu biết về kinh doanh và có khả năng lãnh đạo bao gồm cả những sinh viên đang theo học tại trường. Ứng viên sẽ được đào tạo để nắm bắt xu thế kinh doanh mới, đưa ra những hướng giải quyết các vấn đề liên quan và có cơ hội trở thành đối tác của những doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Thông tin học bổng du học Thụy Sĩ

Giá trị học bổng: 30.000 Franc Thụy Sĩ

Thời hạn nộp hồ sơ: 30/9/2016

Số lượng học bổng: 3 suất

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Quản trị Kinh Doanh.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ xin học bổng này

Yêu cầu: Ứng viên trúng tuyển vào chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của Viện Phát triển quốc tế IMD

Ứng viên chứng minh được tiềm năng lãnh đạo đặc biệt xuất chúng của bản thân

Ứng viên mong muốn được hỗ trợ về tài chính

Hồ sơ bao gồm:
-      -    Đơn đăng ký học bổng theo mẫu
-      -    Bài luận cá nhân không quá 750 từ về chủ đề: “It has been said that success in business requires flexibility to be responsive, but also commitment to a recognized set of values. Discuss using your personal and professional experience.”
-      -    Văn bẳng, chứng chỉ và tài liệu cần thiết khác theo yêu cầu

Phương thức nộp đơn: Theo quy định của Viện Phát triển quốc tế IMD


Du học Thụy Sĩ với học bổng dành cho nhà lãnh đạo tương lai   Du học Thụy Sĩ với học bổng dành cho nhà lãnh đạo tương lai  Reviewed by giatriduhoc on tháng 6 03, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.