Học bổng sau đại học tại trường Victoria, New Zealand

Cơ hội cho các ứng viên du học New Zealand được theo học tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất xứ sở thần tiên.

Trường Đại học Victoria của thủ đô Wellington cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên New Zealand và sinh viên quốc tế. Học bổng này danh để theo học chương trình sau đại học trong năm 2016.

Mục tiêu chính của trường đại học là cung cấp chất lượng cao, cơ hội giáo dục và đào tạo toàn diện tương thích với sự thay đổi nhu cầu của học sinh. Trường Đại học Victoria có truyền thống, bồi dưỡng liên kết quốc tế nổi bật trong giảng dạy và nghiên cứu và các chương trình có ý nghĩa quốc gia và chất lượng quốc tế.

Ứng viên phải cung cấp giấy chứng International English Language Testing System (IELTS), đạt điểm tổng thể là 4 (hoặc 3 nếu đăng ký môn Đầu tư 2) trở lên trong kỳ thi IELTS General hoặc Academic.

Thông tin học bổng du học New Zealand

Giá trị học bổng: 5.000 USD, bao gồm học phí trong nước phải nộp cho các chương trình học

Hạn nộp hồ sơ: 11/11/2016

Bậc học: Sau đại học

Ngành học: Tất cả các chương trình được giảng dạy tại trường Đại học Victoria

Đối tượng: Sinh viên quốc tế và sinh viên New Zealand

Yêu cầu:

Học bổng Victoria sau đại học sẽ được trao giải chỉ dựa trên cơ sở thành tích học tập bởi Hội động Học bổng nghiên cứu Đại học.

Ứng viên đạt tối thiểu điểm trung bình Loại A (GPA 8,0) trên 75 điểm (với mức 300) hoặc cao hơn. Ít nhất 60 điểm trong số đó phải đạt được trong các môn chuyên ngành; đối với các ứng viên đạt ít hơn 60 điểm, điểm bổ sung phải nằm trong môn học thuộc mức 300 có liên quan đến ngành học của mình.

Các học bổng được trao dựa trên các nguồn vốn xác định sẵn các yêu cầu điểm trung bình cuối kỳ tối thiểu trong bất kỳ năm nào.

Đạt được Học bổng Victoria sau đại học là điều kiện cần thiết với việc tuyển sinh học bổng trong chương trình Thạc sĩ hoặc Danh hiệu dự định của họ. Ứng viên phải cung cấp giấy chứng International English Language Testing System (IELTS), đạt điểm tổng thể là 4 (hoặc 3 nếu đăng ký môn Đầu tư 2) trở lên trong kỳ thi IELTS General hoặc Academic. Giấy chứng nhận phải có thời hạn ít hơn hai năm, hoặc bằng chứng cho thấy họ có một nền tảng tiếng Anh tốt.

Yêu cầu tiếng Anh: Ứng viên có thể để cho thấy rằng họ có một nền tảng tiếng Anh nếu họ có được việc làm có tay nghề tại New Zealand ít nhất là 12 tháng hoặc họ có thể chưng minh:

Hoàn thành tiểu học và ít nhất ba năm học trung học tại các trường sử dụng tiếng Anh Hoàn thành ít nhất 5 năm học trung học tại các trường sử dụng tiếng Anh Hoàn thành một khóa học cấp ba ba năm trở lên tại các học viện sử dụng tiếng Anh.

Hồ sơ bao gồm:

Đơn đăng ký theo mẫu Bản sao công chứng bảng điểm học tập của họ từ các tổ chức khác với đơn đăng ký.

Các ứng viên có bằng cấp đã được trao tại trường đại học khác ngoài các trường đại học New Zealand sẽ được xem xét trong hai loại:

 – Loại 1: ứng viên đến từ Anh, Ireland, Mỹ, Canada, Đức, Úc phải cung cấp một bản gốc hoặc bản công chứng học bạ đại học.

– Loại 2: các ứng viên từ các quốc gia khác phải có bảng điểm được xác nhận và đánh giá với một khóa học bằng cách đánh giá môn học của một trong những tổ chức đánh giá giáo dục dưới đây: + Educational Credential Evaluators + National Recognition Information Centre (UK).

Phương thức nộp đơn:

Học bổng sau đại học tại trường Victoria, New Zealand Học bổng sau đại học tại trường Victoria, New Zealand  Reviewed by giatriduhoc on tháng 6 08, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.