Học bổng Tiến sĩ tại Đại học Chosun, Hàn Quốc

Học bổng được trao tặng cho các ứng viên theo học ngành hệ thống liên lạc di động và không dây tại trường Đại học Chosun, Hàn Quốc.

Đại học Chosun là 1 trong 5 trường đại học có chất lượng hàng đầu ở Hàn Quốc với mục tiêu tìm kiếm và bồi dưỡng những sinh viên tài năng thành nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp cho phúc lợi xã hội của Hàn Quốc và quốc tế. Trường mong muốn thông qua những hoạt động nghiên cứu học thuật mang tính chuyên môn cao và các hoạt động giáo dục đưa dịch vụ tiện ích đến với cộng đồng.

Du học Hàn Quốc với học bổng Tiến sĩ tại Đại học Chosun.
 
Học bổng có giá trị toàn phần được trao cho các sinh viên quốc tế theo học chương trình Tiến sĩ ngành liên lạc di động và không dây tại Phòng nghiên cứu Hệ thống liên lạc di động và không dây, gọi tắt là WMCS thuộc Đại học Chosun. Sinh viên trúng tuyển sẽ được nghiên cứu về mạng lưới không dây và hệ thống liên lạc đa phương tiện trên cả phương diện lý thuyết và thực hành.

Thông tin học bổng du học Hàn Quốc

Giá trị học bổng: Toàn phần bao gồm toàn bộ học phí, hỗ trợ phí nghiên cứu, ký túc xá, các trang thiết bị nghiên cứu cần thiết trong phòng thí nghiệm

Thời hạn nộp hồ sơ: Tham khảo chi tiết trên thông báo tuyển sinh học bổng của trường

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Hệ thống liên lạc di động và không dây (Wireless and Mobile Communication System (WMCS))

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Yêu cầu:

Ứng viên tốt nghiệp ngành Điện tử hoặc Kỹ thuật Khoa học máy tính với điểm trung bình học tập tối thiểu 85% tổng số điểm hoặc kết quả tương đương.

 Tham gia hỗ trợ nghiên cứu có liên quan đến ngành học.

Tiếng Anh đạt TOEFL pBT tối thiểu 580, TOEFL iBT tối thiểu 90 hoặc IELTS tối thiểu 7.0.

Phương thức nộp đơn: Nộp hồ sơ qua email của Giáo sư Jae-Young Pyun, Đại học Chosun, Hàn Quốc: jypyun@chosun.ac.kr
Học bổng Tiến sĩ tại Đại học Chosun, Hàn Quốc Học bổng Tiến sĩ tại Đại học Chosun, Hàn Quốc Reviewed by giatriduhoc on tháng 6 06, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.