Những đại học tạo cơ hội việc làm cao nhất cho sinh viên


Du học là một gói đầu tư lớn cho tương lai. Vì vậy, để tương lai có cơ hội việc làm cao, các du học sinh cần tìm hiểu rất nhiều về đại học mình định theo học. 

Có rất nhiều bạn sinh viên giỏi trong lĩnh vực chuyên môn, tuy nhiên, chừng ấy liệu có đủ để có một công việc tốt sau khi ra trường?
Bảng xếp hạng tuyển dụng từ đại học toàn năm 2016 , xuất bản bởi tạp chí Times Higher Education, cho thấy danh sách các trường đại học được ban tuyển dụng tại các công ty hàng đầu trên thế giới nghĩ là tốt nhất với chất lượng sinh viên ra trường phù hợp với tiêu chí tuyển dụng nhân sự của công ty. 


Bảng xếp hạng gồm 150 trường đại học tại 34 quốc gia dựa vào ý kiến ​​của 2500 người sử dụng lao động sau đại học tại 20 quốc gia về những gì họ tìm kiếm khi tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp và các trường đại học mà họ tin rằng sản xuất sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng nhiều nhất. 


Các trường Đại học tại Hoa Kỳ thống trị bảng xếp hạng năm nay, chiếm sáu vị trí trong số 10 đại học được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất, trong đó có ba trường đứng đầu. Dẫn đầu danh sách là Viện Công nghệ California (Caltech), đứng thứ hai trong sánh sách xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới trên Times Higher Education, sau Đại học Oxford. 


Vương quốc Anh có hai trường đại học nằm trong top 10 trên bảng xếp hạng việc làm, Đức và Nhật Bản có một. Xuống đến top 20, các đại học của Trung Quốc, Singapore, Canada và Pháp đã xuất hiện. 

Một số trường đại học hàng đầu xếp hạng, như Viện Công nghệ California (Caltech), Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Đại học Cambridge, có danh tiếng cho các kết nối với công nghiệp và môi trường kinh doanh. Bởi Mỹ và Anh – 2 quốc gia luôn coi kinh nghiệm chuyên nghiệp là một phần quan trọng của chương trình đại học.

 Nguồn: Vtc.vn
Bài gốc tại đây
vn/nhung-dai-hoc-tao-co-hoi-viec-lam-cao-nhat-cho-sinh-vien-71678.html
Những đại học tạo cơ hội việc làm cao nhất cho sinh viên  Những đại học tạo cơ hội việc làm cao nhất cho sinh viên  Reviewed by giatriduhoc on tháng 12 05, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.