Học bổng Fujitsu dành cho ứng viên Việt Nam

Chương trình học bổng Fujitsu là một cơ hội không thể bỏ qua cho các bạn trẻ với những hoài bão lớn, mong muốn phát triển bản thân để đóng góp cho sự phát triển của khu vực thông qua học tập những giá trị, văn hóa và kinh doanh quốc tế. Học bổng sẽ tài trợ toàn bộ học phí và các chi phí khác cho các học viên tham dự chương trình Lãnh đạo toàn cầu về Đổi mới và Kiến thức, do quỹ Fujitsu-JAIMS tài trợ. 


Chương trình Lãnh đạo toàn cầu về Đổi mới và Kiến thức là một khóa học về quản lý kéo dài 3,5 tháng. Các học viên sẽ có cơ hội tham quan bốn quốc gia: Nhật Bản, Hoa Kỳ (Hawaii), Thái Lan, Singapore. Dựa trên nền tảng “Lý thuyết Kiến tạo Kiến thức” của tiến sỹ Ikujiro Nonaka – học giả về quản lý hàng đầu Nhật Bản, chương trình hướng tới bồi dưỡng những nhà lãnh đạo sáng tạo với trí tuệ thực hành và thông qua việc tiếp thu kiến thức rộng lớn, từ lý thuyết quản lý tới nghệ thuật tự do, và phương pháp luận. Ngoài việc được trực tiếp học tập các mô hình thành công trong quản lý thực tế thông qua thăm quan các địa điểm, học viên cũng hấp thu được kiến thức từ việc tổng hợp và áp dụng chúng vào các dự án lớn. Fujitsu sẽ chỉ định những quản lý cấp cao của mình làm cố vấn cho các học viên, giúp họ hoàn thành các dự án.

Fujitsu thiết lập chương trình học bổng này từ năm 1985 nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập tập đoàn. Mục tiêu của học bổng là nhằm trao cơ hội cho những nhân tài đến từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Hawaii đóng góp cho chính đất nước, xã hội và doanh nghiệp của mình thông qua những kiến thức và kỹ năng quản lý học được. Cho đến nay, học bổng đã được trao cho 521 ứng viên tài năng.

Chương trình học Khóa Mùa Xuân 2018 sẽ bắt đầu từ ngày 18/02/2018. Những ứng viên quan tâm tới chương trình học bổng, vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển tới Fujitsu cho tới ngày 07/09/2017.

Điều kiện ứng viên:

• Bằng cử nhân hoặc cao hơn
• Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc full time
• TOEFL từ 577/233/90, TOEIC từ 750 điểm/ IELTS từ5

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:
• Về Học bổng Fujitsu: http://www.fujitsu.com/scholarship
• Đăng ký học bổng:
http://www.fujitsu.com/global/about/csr/activities/community/scholarship/process/
• Về Khóa học Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu:
http://www.jaims.jp/en/program/index.html
Liên hệ:
Ms. Nguyễn Thị Thương Huyền
Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam
Tel: +84-4- 2220-3113 ext.189
Fax: +84-4- 2220-3114
E-mail: huyenntt@vn.fujitsu.com


Tập đoàn Fujitsu:
Fujitsu là tập đoàn Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu Nhật Bản, cung cấp hàng loạt các sản phẩm công nghệ, giải pháp và dịch vụ. Hiện có khoảng 156,000 nhân viên Fujitsu hỗ trợ các khách hàng tại hơn 100 nước trên thế giới. Fujitsu sử dụng kinh nghiệm và sức mạnh CNTT và truyền thông để xây dựng tương lai xã hội cùng với các khách hàng. Công ty TNHH Fujitsu (Mã giao dịch trên sàn giao dịch Tokyo: 6702) công bố doanh thu hợp nhất là 4.7 nghìn tỷ yen (41 tỷ US$) cho năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 3 năm 2016. Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòngtruy cập http://vn.fujitsu.com.
Theo Dân Trí
Bài gốc tại đây

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

© Du học - Open Your Future
GTH